ศูนย์อบรมเยาวชนสุรินทร์

ศูนย์อบรมเยาวชนสุรินทร์ มูลนิธิพัฒนาการศึกษาเพื่อศีลธรรม
 
บ้านindexGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 10 สถานที่สยอง ... ที่ไม่ควรไปฮันนีมูนกัน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
P_Pจำนวนข้อความ : 53
Registration date : 27/05/2008

10 สถานที่สยอง ... ที่ไม่ควรไปฮันนีมูนกัน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: 10 สถานที่สยอง ... ที่ไม่ควรไปฮันนีมูนกัน   10 สถานที่สยอง ... ที่ไม่ควรไปฮันนีมูนกัน Icon_minitimeThu Nov 06, 2008 10:16 am

อันดับ 10 สุสานมัมมี่ ปานาโม อิตาลี เป็นสุสานเก่าแก่ที่มีซากมัมมี่กองเต็มไปหมด ถ้าเดินเข้าไปก็จะเจอแต่ศพนั่ง.....นอน...... ยืน...... และเดิน เอ๊ย เดินไม่มี ถ้ามีคนดูจะวิ่งกันตับแลบ เห็นกันแบบใกล้ชิด มีมัมมี่เด็กผู้หญิงอายุ 8 ขวบที่ดองไว้70 - 80 ปีแล้วด้วย หน้าตายังน่ารักเหมือนคนนอนหลับเลย

อันดับ 9 อุโมงค์ที่ฝรั่งเศส สถานที่เจ้าหญิงไดอาน่าประสบอุบัติเหตุสิ้นพระชนม์ เค้าว่าบรรยากาศมันน่ากลัว โศกเศร้า

อันดับ 8 สถานที่จดไม่ทัน ชื่อมันแปลกๆ แต่เป็นเรื่องของมนุษย์กินคน ที่ไม่ใช่คนป่า แต่เป็นคนดีๆที่ไปเจออุบัติเหตุติดอยู่กลางน้ำแข็งนานจนอาหารหมด แล้วพวกเขาก็ฆ่ากันเองกินเนื้อคนตายเป็นอาหารประทังชีวิต

อันดับ 7 เบิร์กและแฮร์ แห่งแอดินเบิร์ก ทั้ง 2 คนนี้มีชื่อเสียงในการฆ่าคนแล้วเอาศพไปขายให้หมอที่แอดินเบิร์กใช้สอนนักศึกษาแพทย์ จนสุดท้ายถูกจับได้โดนประหารชีวิต ศพของพวกเขาก็ถูกส่งมาไว้ที่ศึกษาที่นี่เช่นกัน แบบกรรมสนองเปี๊ยบเลย ยังมีโครงกระดูกให้เห็นและมีเครื่องใช้บางอย่างที่ทำจากหนังของเขา เช่นกระเป๋าตังหนังมนุษย์ เป็นต้น

อันดับ 6 ชิคาโก ยุคที่แก๊งอัลคาโปนผู้มีอิทธิพลโดนถล่ม มีการยิงต่อสู้กันสนั่นเมือง เหล่านักเลงตายเป็นกองๆ เสียดาย นึกภาพไม่ออกว่าจะน่ากลัวตรงไหน เมืองไทยนักเรียนตีกันบ่อย ชินแล้ว

อันดับ 5 ปอมเปอี เป็นเมืองเก่าของโรมันที่ถูกภูเขาไฟระเบิดถล่มทั้งเมือง ปัจจุบันอยู่ในอิตาลี ตอนนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สยองขวัญมาก เค้าหล่อรูปคนตายในท่าที่ถูกลาวาทับไว้ ก็เลยเป็นสถานที่แสดงท่าหนีตายของชาวเมืองไป

อันดับ 4 คุก และหอคอยลอนดอน ที่เก็บเครื่องมือทรมานและเครื่องมือประหารนักโทษแบบโหดๆ ของยุคกลาง ดูแล้วก็น่ากลัวจริงๆแหละ

อันดับ 3 ทรานซิลวาเนีย โรมาเนีย ปราสาทที่เป็นแหล่งที่มาของนิยายผีดูดเลือด แดรกคิวล่า ที่ว่าน่ากลัวคือเจ้าชายจอมเสียบผู้เป็นเจ้าของปราสาท ตะแกชอบเอาไม้ยาวเหลาปลายแหลมเสียบเข้าตัวนักโทษแล้วจับตั้งขึ้นให้เห็นชัดๆ เป็นการประจานและขู่ว่าอย่าหือนะ เดี๋ยวเจอดีแบบนี้นะ ว่ากันว่าเทคนิคการเสียบที่ดีเหยื่อจะตายช้าๆภายใน 48 ชั่วโมง

อันดับ 2 ดัลลัส เท็กซัส จุดที่เป็นวันลอบสังหารประธานาธิบดีจอห์น เคเนดี้ ประธานาธิบดีของสหรัฐ คนที่ 35

อันดับ 1 ลอนดอน อังกฤษ (อีกละ) สถานที่ซึ่งเป็นตำนานสยองขวัญ แจ๊ค เดอะริปเปอร์ ฆาตกรฆ่าหั่นศพ ที่ยังเป็นปริศนาจนทุกวันนี้ (แปลว่า ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ เฮ้อ เหนื่อย) มันก้อน่ากลัวจริงๆแหละ อยู่กับคนบ้าประเภทชอบฆ่าคนเล่

lol! scratch scratch lol!
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
10 สถานที่สยอง ... ที่ไม่ควรไปฮันนีมูนกัน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ศูนย์อบรมเยาวชนสุรินทร์ :: มุมสบาย :: นานาสาระ-
ไปที่: