ศูนย์อบรมเยาวชนสุรินทร์

ศูนย์อบรมเยาวชนสุรินทร์ มูลนิธิพัฒนาการศึกษาเพื่อศีลธรรม
 
บ้านindexGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 กฐินสัมฤทธิ์ 24 วัด ที่จังหวัดสุรินทร์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
nbpจำนวนข้อความ : 30
Registration date : 01/07/2008

กฐินสัมฤทธิ์ 24 วัด ที่จังหวัดสุรินทร์ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: กฐินสัมฤทธิ์ 24 วัด ที่จังหวัดสุรินทร์   กฐินสัมฤทธิ์ 24 วัด ที่จังหวัดสุรินทร์ Icon_minitimeWed Nov 26, 2008 12:20 am

[center]
กฐินสัมฤทธิ์ 24 วัด ที่จังหวัดสุรินทร์
หลังจากที่กฐินสัมฤทธิ์ ได้สัมฤทธิ์ผลไปแล้วในหลายๆจังหวัดทั่วทั้งประเทศไทย เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2551 ที่ผ่านมา กฐินสัมฤทธิ์ที่จังหวัดสุรินทร์ก็สัมฤทธิ์ผลแล้วเช่นกัน ซึ่งพิธีทอดกฐินในครั้งนี้จัดขึ้น ณ วัดศาลาลอย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์
Image Hosted by ImageShack.us
ไม่ใช่ว่าจะปลื้มเฉพาะพุทธบุตรเท่านั้น เหล่าบรรดาญาติโยมต่างก็ปลื้มไม่แพ้กัน ชวนกันมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เหล่าเด็กดี V-Star ดาวแห่งความดีที่โลกรอคอย ซึ่งงานนี้พวกเขาได้ยกขบวนกันมาเป็นจำนวนมาก ไม่แพ้เด็กดี V-Star ที่จังหวัดอื่นๆ

งานนี้ได้มีการคัดเลือก เฟ้นหาตัวแทนเด็กดี V-Star ที่เป็นเด็กเก่งและดีแบบสุดๆ มาเป็นประธานกฐินอีกด้วย ได้แก่ นายขุนทอง บุญทุ้ม และ นางสาวภัสราภรณ์ นวลดี ซึ่งเด็กดี V-Star ทั้งสองคน ก็ปลื้มอกปลื้มใจกับการทำหน้าที่เป็นประธานกฐินรุ่นเยาว์ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก
Image Hosted by ImageShack.us

ภาพบรรยากาศของพิธีทอดกฐินสัมฤทธิ์ 24วัด ที่จังหวัดสุรินทร์ในครั้งนี้ สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

ที่มา รายการโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา[/center]
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
กฐินสัมฤทธิ์ 24 วัด ที่จังหวัดสุรินทร์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ศูนย์อบรมเยาวชนสุรินทร์ :: ข่าว :: ข่าว-
ไปที่: